Dịch vụ chà sàn nhà hàng tại Cần Thơ

Dịch vụ chà sàn nhà hàng tại Cần Thơ là dịch vụ không sử dụng thường xuyên nhưng cần phải được vệ sinh định kỳ ít nhất 1 lần trong tháng. Việc chà sàn giúp đánh bay các vết bẩn lâu ngày mà không thể lau chùi thông thường được. Làm môi trường làm việc, không gian kinh doanh được sạch sẽ hơn, giúp loại bỏ các côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến gián,…

Việc có được không gian sạch sẽ, sang trọng là một phần góp phần nâng tầm dịch vụ mà Nhà hàng mang lại. Hãy liên hệ Công ty Gia Nguyễn để đăng ký dịch vụ chà sàn cho nhà hàng, uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

 

Vì sao cần phải chà sàn cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe định kỳ

Nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… là nơi cung cấp dịch vụ về ẩm thực, ăn uống,… cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc có một không gian đón tiếp khách sạch sẽ, thoáng mát là một tiêu chí đánh giá xếp hạng của nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Một phần quan trọng của một không gian sạch thì sàn nhà, nền gạch cần phải được chú trọng và được vệ sinh thường xuyên hơn. Đối với những vết bẩn lâu ngày thì không thể lau chùi bằng phương pháp thông thường được. Vì vậy cần thuê qua dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sạch, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Vệ sinh sàn công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh sàn định kỳ cho nhà hàng tại Cần Thơ

Việc thuê dịch vụ chà sàn nhà hàng tại Cần Thơ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

 •  Duy trì một không gian sạch sẽ và sang trọng hơn.
 • Chú ý đến vệ sinh là quan tâm đến thứ hạng dịch vụ trong lòng khách hàng.
 • Vệ sinh sàn thường xuyên, giúp loại trừ những mùi hôi, nơi ẩn chứa những côn trung gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián,…
 • Tao môi trường làm việc thoải mái và trang trọng hơn.

Thuê dịch vụ chà sàn nhà hàng tại Cần Thơ

Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe,… là nơi có lượng khách hàng đông đúc, tần suất đi lại nhiều, thường xuyên. Ngoài vết bẩn thông thường thì dầu mỡ, gia vị, thực phẩm cũng sẽ làm khó hơn, trong việc vệ sinh sàn bằng cách lau chùi thông thường.

Để có một không gian sạch sẽ và giúp loại trừ được mùi hôi, nơi ẩn chứa của các côn trùng gây hại thì việc thuê dịch vụ chà sàn nhà hàng tại Cần Thơ là điều hết sức cần thiết.

Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị vệ sinh, dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Với lực lượng lao động dồi dào và máy móc hiện đại sẽ giúp làm vệ sinh được nhanh chóng, an toàn và hiện quả.

Dịch vụ chà sàn định kỳ cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe tại Cần Thơ

Quy trình đăng ký và thực hiện dịch vụ chà sàn nhà hàng tại Cần Thơ

 • Bước 1: Quý khách liên hệ gọi điện thoại công ty Gia Nguyễn qua số điện thoại hotline 0932847282 – 0989199292 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công ty hay qua nhân viên của Gia Nguyễn và các trang fanfage chính thức của công ty Gia Nguyễn
trang fanfage chính thức Vệ Sinh Gia Nguyễn
Đây là trang fanfage chính thức công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn
 • Bước 2: Xác định rõ nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm của Khách hàng, biết rõ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ
 • Bước 3: Khảo sát, tư vấn, lên phương án thực hiện và báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Lập hợp đồng, xác nhận thời gian bắt đầu tiến hành dịch vụ
 • Bước 5: Triển khai, đôn đốc, giám sát và kiểm tra nhân viên làm việc
 • Bước 6: Nghiệm thu, xác nhận kết quả công việc thực hiện
 • Bước 7: Thanh toán chi phí theo hợp đồng dịch vụ

Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến các dịch vụ của công ty vệ sinh Gia Nguyễn, xin vui lòng đăng ký tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN


Các dịch vụ vệ sinh khác, Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn cung cấp hiện nay: