Dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế

Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Gia Nguyễn – Vệ sinh Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

Giặt ghế sofa, giặt thảm bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ giặt các loại ghế sofa với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho các loại chất liệu giặt sẽ đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều để lại bề mặt vật liệu sạch như mới. Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chuẩn từng bước:

 1. Thứ nhất: Cũng như những thao tác vệ sinh làm việc khác, trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là việc chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh
 2. Thứ hai: Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt sofa là rất cần thiết để loại bỏ những vết bẩn cơ bản và nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.
 3. Thứ ba: Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn, việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.
 4. Thứ tư: Thực hiện việc giặt sofa thông qua phương pháp áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra (thao tác phun hút này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút). Hoặc, sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt (45p)

Quy trình giặt ghế Sofa được thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc giặt ghế hoàn thành sẽ để lại mặt ghế tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

 • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú (lô B), Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Website: www.vesinhgianguyen.com.
 • Email: lienhevesinhcantho@gmail.com.
 • Điện thoại: 0932 84 7282 – 098 919 9292.

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

  Họ và Tên (*)

  Email

  Số điện thoại tư vấn (*)

  Nội dung cần tư vấn